Tin Tức

Tính thần luôn sảng khoái khi dùng nấm linh chi hàng ngày

Tinh thần luôn sảng khoái khi dùng nấm linh chi hàng ngày

Không những mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà sử dụng nấm linh chi thường xuyên còn giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress hiệu quả. Bởi loại thảo dược này chứa nhiều thành phần tốt cho hệ thần kinh nên giúp tinh thần luôn thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Công dụng này của nấm linh chi đã được đúc kết qua thực tiễn sử dụng và những nghiên cứu từ các nhà khoa học.

Dưới góc nhìn khoa học nấm linh chi nhất là xích chi có rất nhiều công dụng tốt cho hệ thần kinh:

– Ganoderma cũng đã được chứng minh là có tác dụng chống động kinh do khả năng của nó để bảo vệ neuron động mạch.

– Ngoài ra, chất chống oxy hóa mạnh mẽ và các tác dụng chống viêm tuyệt vời mà linh chi mang lại có tác dụng phòng ngừa các bệnh thoái hoá thần kinh như bệnh Alzheimer và Parkinson, bệnh tress, viêm nhiễm.

– Nấm linh chi đã được chứng minh là hỗ trợ phát triển các nơ-ron mới khỏe mạnh và cải thiện chức năng ty lạp thể bằng cách kích thích sản xuất NGF (yếu tố tăng trưởng thần kinh) – một chất hoạt hóa thần kinh đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì sự cảm thông và cảm giác hệ thần kinh.

– Triterpenes và polysaccharides trong nấm linh chi có thể làm giảm quá trình Oxy hóa từ các Protein phá hoại như Abeta (được coi là kích hoạt chính của Alzheimer). Ngoài ra các hoạt chất này còn có thể bảo vệ các tế bào não khỏi viêm, gây ra bệnh Parkinson.

– Thêm vào đó, linh chi có thể bảo vệ não khỏi tổn thương do thiếu oxy, tiếp theo là cung cấp oxy dư thừa (chứng thiếu oxy / tái chảy máu) thường gặp ở những người bị đột quỵ

– Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng nấm linh chi có thể mang lại cho những người bị đột quy bằng cách hạn chế mức độ tổn thương mô não. Điều này lần lượt giúp giảm thiểu triệu chứng và suy giảm chức năng do đột quỵ gây ra.

– Hơn nữa, sử dụng thường xuyên nấm linh chi đã được chứng minh có thể cải thiện cung cấp năng lượng cho vỏ não và giảm sự hoạt động của các chất dẫn truyền thần kinh ức chế đặc trưng của việc hấp thụ chất cồn.

– Cuối cùng, nghiên cứu trên động vật cho thấy linh chi có thể làm giảm tổn thương Oxy hoá và rối loạn chức năng ty lạp thể trong vùng hippocampus (một trong những vùng chính của quá trình xử lý bộ nhớ trong não) do bệnh tiểu đường gây ra, và cũng có tác dụng bảo vệ thần kinh đối với tổn thương tủy sống.

Nên tìm mua loại nấm linh chi nào?

Có rất nhiều chủng loại nấm linh chi khác nhau trên thị trường nước ta nhưng không phải loại nào cũng tốt và mang đến dược tính cao nhất, trong đó được biết đến rộng rãi nhất là 6 loại nấm linh chi sau: nấm linh chi đỏ (xích chi, đơn chi, hồng chi), nấm linh chi vàng (hoàng chi), nấm linh chi xanh (thanh chi), nấm linh chi trắng (bạch chi), nấm linh chi tím (tứ chi), nấm linh chi đen (hắc chi). Mỗi loại đều có những công dụng và dược tính riêng nhưng trong đó xích chi là loại có dược tính cao nên được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0938 870 930 để được tư vấn miễn phí và đặt mua nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử.

Tham khảo thêm các sản phẩm nấm linh chi chất lượng tại: http://namlinhchi.tinishop.org.

Được gắn thẻ

Về admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *