Giải đáp nguyên nhân vùng kín có mùi hôi

Giải đáp nguyên nhân vùng kín có mùi hôi – Vùng kín có mùi hôi là bị gì

Để đánh giá đúng tình trạng sức khỏe sinh sản cần dựa vào nhiều yếu tố và khí hư bất thường cũng là một trong những yếu tố cần được lưu ý. Sức khỏe của chị em phụ nữ có thể đang gặp nhiều biến đổi bất thường không phải theo chiều hướng tích cực mà là ngày càng xấu đi.

giải đáp nguyên nhân vùng kín có mùi hôi

Nếu khí hư có mùi hôi chắc chắn bạn đã bị bệnh và cần phải có biện pháp để điều trị dứt điểm, tránh tình trạng mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Khí hư hay còn có thể hiểu là dịch tiết âm đạo là những chất dịch có màu trắng trong, không có mùi gì và khi rờ vào có độ nhầy kết dính. Đây là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường mà nữ giới nào cũng có làm nhiệm vụ giữ độ ẩm cho âm đạo và hỗ trợ việc thụ thai thuận lợi hơn.

Nhưng khí hư có mùi hôi, chua sẽ khiến các nữ giới vô cùng khó chịu, ăn ngủ không yên và khi đó màu sắc, lượng khí ra bất thường… chứng tỏ chị em có nguy cơ mắc một trong các phụ khoa rất cao.

Theo các chuyên gia tại Bạch Thủy Vu thì khí hư ra nhiều, có mùi hôi chủ yếu do nguyên nhân sinh lý hoặc bệnh lý hình thành, cụ thể là:

Các nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi hôi khó chịu

1.Nguyên nhân sinh lý

Trong thời gian diễn ra chu kỳ kinh nguyệt thì lượng dịch tiết âm đạo sẽ nhiều hơn thông thường do đó chị em sẽ cảm thấy cơ quan sinh dục ẩm ướt, không có mùi hoặc mùi khó chịu nhưng nguyên nhân xuất phát do dịch tiết sinh lý thì không đáng ngại.

2. Nguyên nhân bệnh lý

Nếu khí hư có mùi hôi xuất phát từ các bệnh lý như: Bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu, bệnh lậu, ung thư cổ tử cung do các loại vi khuẩn và nấm Candida, các tạp khuẩn, trùng roi, virus HPV, vi khuẩn vaginosis, Chlamydia… gây ra sẽ vô cùng nguy hiểm.

Khí hư tiết ra sẽ có mùi hôi kèm theo rất nhiều biểu hiện như đau bụng dưới, đau khi giao hợp và ngứa ngáy, bỏng rát vùng kín, tiểu khó, tiếu rát… cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách để tránh những ảnh hưởng nhất định.

Ngoài ra, một số trường hợp sử dụng các loại thuốc tránh thai, thuốc kháng sinh để lại những tác dụng phụ không như mong muốn và nhiều chị em vệ sinh vùng kín kém, thụt rửa âm đạo bằng các chất tẩy rửa mạnh gây ra tổn thương các bộ sinh dục cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khí hư bất thường, có mùi hôi.

Khí hư có những thay đổi khác thường và bốc mùi hôi, tanh chứng tỏ nữ giới đã mắc các bệnh phụ khoa nguy hại sức khỏe sinh sản.

Chị em cần phải đi thăm khám sớm và khắc phục dứt điểm hiện tượng trên để tránh những rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày, nâng cao chất lượng công việc và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Bạch Thủy Vu với phương châm ” Chia Tay Nỗi Ám Ảnh Bệnh Phụ Khoa”  dần trở thành bạn đồng hành của người dân khắp cả nước.

giấy kiểm định thuốc phụ khoa

Được cấp phép hoạt động và luôn thực hiện các quy chuẩn được đề ra, từ khi hoạt động chính thức đến thời điểm này phòng khám đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh phụ khoa trong đó có nhiều trường hợp khí hư bất thường, có mùi hôi.

Không ngừng được đầu tư, cập nhật và nắm bắt nhanh phương pháp điều trị hiện đại với công nghệ mới để giúp chị em mau chóng thoát khỏi cảnh chung sống với hiện tượng khí hư có mùi hôi.

Bạch Thủy Vu trị bệnh hiệu quả ưu điểm vượt trội thời gian tiến hành ngắn, diệt khuẩn cực mạnh, tính an toàn cao mà không để lại sẹo, đảm bảo kết quả điều trị chính xác.